Nhân viên Kế toán 50 tuổi có 1 con mắc bệnh gút nên ăn gì
Táo, lê
Cả 2 loại trái cây này đều có vị ngọt, tính mát, kiềm tính và rất tốt trong việc chữa trị bệnh gút. Bên cạnh đó, trong lê và táo cũng chứa những thành phần quan trọng như kali, muối, nhiều nước và không hề có nhân purin nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người bệnh, giảm thiểu những cơn đau nhức.
Dâu tây
Dâu tây có chứa hàm lượng vitamin C rất dồi dào và nhiều hơn hẳn các loại trái cây khác. Do đó, khi bổ sung dâu tây trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày cũng giúp giảm tình trạng viêm hiệu quả. Bên cạnh đó, nhiều nghiên cứu cũng cho thấy rằng trong dâu tây có chứa quecritin giúp giảm bớt sưng đau nhanh nhất.
Không có nhận xét nào: